Hướng dẫn giặt chăn lông cừu

Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách giặt chăn lông cừu đúng kiểu để luôn luôn đảm bảo rằng sản phẩm cửa quý khách vừa bền vừa đẹp như mong muốn.

Đối với dòng chăn lông cừu khi giặt sẽ phân ra hoàn toàn khác nhau.

Đối với dòng chăn lông cừu tự nhiên quý khách vui lòng nhớ những lưu ý sau: Đối với dòng chăn tự nhiên này các bạn không nhất thiết phải giặt quá nhiều , khi dùng những sản phẩm này thì luôn có vỏ bọc nên cũng luôn đảm bảo sạch. Theo như chuyên gia về chăn ga gối có khuyên rằng với các loại chăn tự nhiên thì quý khách chỉ nên giặt 1 lần/ 1 mùa mà thôi. Khi giặt qúy khách chú ý không được giặt bằng máy giặt tại nhà mà bắt buộc phải mang ra cửa tiệm để giặt khô. Để luôn luôn đảm bảo rằng chăn được bảo quản tốt.

Đối với dòng chăn lông cừu tổng hợp ( san phẩm mà bên TuanOnline đang kinh doanh chủ yếu ) thì hoàn toàn có thể giặt bằng máy tại nhà. Nhưng quý vị cần lưu ý là phải có lồng giặt chuyên dụng cho chăn. Khi giặt quý khách vui lòng để ở chế độ giặt nhẹ, không để chế dộ vắt quá mạnh cuối cùng là chúng ta nên phơi với nắng nhẹ thì tốt hơn. Để đảm bảo chăn lông cừu sử dụng được lâu, bền, đẹp, TuanOnline khuyến cáo quý vị nên giặt khô chăn tai các cửa tiệm vì chất lượng lông cừu tổng hợp tại shop rất tốt, gần giống với lông cừu tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.