Hướng dẫn chọn chăn phù hợp với độ tuổi

TuanOnline – Chăn lông cừu hiện có rất nhiều màu sắc khác nhau cho mỗi loại chăn, mỗi độ tuổi của khách hàng sẽ có những màu sắc nhất định phù hợp. Vì vậy, quý khách nên lưu ý những điểm sau:

Đối với những người trẻ, những cặp vợ chồng mới cưới hay những người dưới 30 tuổi thì nên lựa chọn những màu săc sau cho căn phòng của mình : Màu xanh cốm, màu đỏ đô, màu hồng, màu tím những màu này luôn thể hiện sự tươi trẻ, năng động và rất thu hút ánh nhìn. Bên cạnh đấy nếu như căn phòng ngủ của bạn trang trí kiểu âm ( thiên về màu trầm ) thì khi bạn sử dụng chăn màu sáng sẽ tôn lên vẻ sang trong trong căn phòng của bạn

Đối với lứa tuổi từ sau 30 cho đến 45 tuối : đây là lứa tuổi khá là nhạy cảm, lứa tuổi nằm giữa sự trẻ trung và những người già. Sự lựa chọn màu sắc cho lứa tuổi này thì cực kỳ đa dạng và phong phú. Đối với lứa tuổi này thì TuanOnline khuyên các bạn nên lựa chọn theo sở thích hoặc phong thủy của mình. Ở độ tuổi này mọi lựa chọn màu sắc đều phù hợp, từ những mẫu sáng màu cho đến tối màu.

Đối với những người từ sau 45 tuổi trở đi : TuanOnline sẽ có một số mẫu chăn cho quý khách lựa chọn : màu đỏ mận, màu đỏ gạch, màu vàng đậm, vàng sữa, màu xám ghi, màu nâu, màu tím. Những mẫu này đều là những mầu có màu sắc rất dịu và nhẹ nhàng. Trên đây đều là những số liệu được TuanOnline thống kê 1 năm trở lại đây với những khách hàng đã sử dụng sản phẩm bên Shop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.