Chính sách đổi, trả và hoàn tiền

TuanOnline luôn lấy chữ tín làm tôn chỉ cho mọi hoạt động của mình. Vì vậy, chúng tôi sẽ đổi, trả hàng hoặc hoàn tiền tới quý khách trong các trường hợp sau:

– Trường hợp quý khách được trả lại hàng khi mua hàng là trước khi thanh toán sản phẩm, khi bạn nhân viên giao hàng của chúng tôi vẫn còn ở đấy. Đây là một trong những trường hợp sản phẩm không đúng như những gì chúng tôi mô tả với quý khách hàng thì quý khách có thể hoàn trả mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

– Trong trường hợp quý khách muốn đổi sang sản phẩm khác sau khi đã thanh toán tiền với bên chúng tôi thì quý khách vui lòng ghi rõ lý do đổi sang sản phẩm khác là gì và đặc biệt chú ý là quý khách phải đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm chưa được sử dụng, chưa bị tác động của người sử dụng làm ảnh hưởng đến hình dáng, màu sắc cũng như chất lượng sản phẩm. Sản phẩm quý khách đã mua xin gửi lại cho chúng tôi, sau khi kiểm tra sản phẩm vẫn còn nguyên hiện trạng chúng tôi sẽ đổi sang sản phẩm khác giúp quý khách hoặc hoàn trả lại toàn bộ tiền cho quý khách đã chuyển cho chúng tôi. Với hình thức này quý khách vui lòng thanh toán chi phí gửi hàng trả lại.

Quý khách lưu ý, chỉ được phép đổi trả sản phẩm có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm quý khách đang cần đổi trả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.