Chính sách vận chuyển sản phẩm

Để tạo điều kiện thuận lợi và đáp ứng mong muốn của quý khách, TuanOnline áp dụng tất cả các hình thức vận chuyển uy tín, nhanh chóng hiện đang áp dụng trên thị trường.

Trên thực tế có rất nhiều cách để mang sản phẩm đến tay khách hàng, nhưng chúng tôi luôn chọn cách tốt nhất và nhanh nhất giúp quý khách hài lòng và gửi trọn niềm tin vào chúng tôi. Với các hệ thống vận chuyển hiện nay , chúng tôi có 3 cách để mang sản phẩm đến tay khách hàng.

Hình thức 1: Giao hàng tại nhà

Chúng tôi sẽ có nhân viên vận chuyển giao hàng đến tận tay cho quý khách hàng.

Hình thức này hiện nay chúng tôi chỉ áp dụng cho các quận huyện khu vực nội thành và các huyện gần nội thành Hà Nội như: Gia Lâm, Thanh Trì, Long Biên. Với những quý khách ở các huyện, xã khác của Hà Nội thì chúng tôi sẽ gửi chuyển phát, gửi xe khách.

Với hình thức nhân viên bên chúng tôi giao hàng đến tận nhà, quý khách có thể kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi thanh toán.

Hình thức 2: Chuyển phát nhanh

Hình thức này áp dụng cho các bạn ở khu vực ngoại tỉnh, bạn sẽ nhận hàng theo hình thức này. Tùy theo khối lượng hàng hóa và khoảng cách xa gần chúng tôi sẽ thu thêm phí vận chuyển. Với hình thức này chúng tôi sẽ hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho quý khách và 100% phí vận chuyển cho đơn hàng trên 3,5tr.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, quý khách sẽ nhận được hàng nhanh nhất có thể, với các thành phố lớn thì chỉ sau 48h là quý khách đã nhận được hàng, với các huyện thì khoảng 2-3 ngày quý khách sẽ nhận được hàng ( không tính thứ 7 và chủ nhật).

Hình thức 3: Chuyển phát đảm bảo (thường)

Hình thức vận chuyển này bên chúng tôi sẽ áp dụng phổ biến, áp dụng cho những khách không quá gấp nhận hàng.

Với hình thức vận chuyển này thì chúng tôi MIỄN PHÍ 100% tiền phí vận chuyển cho quý khách ở mọi khu vực.

Thời gian quý khách nhanh nhất là 5 ngày, bình thường sẽ là 1 tuần. Vời hình thức này thì quý khách không còn phải thêm bất cứ chi phí vận chuyển nào khác khi mua sản phẩm nữa.

Hình thức 4: Vận chuyển bằng xe khách

Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất hiện nay. Quý khách có thể nhận hàng ngay trong ngày hoặc chỉ từ 1-2 ngày. Khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng, thông tin nhà xe gồm có : biển số xe, tên nhà xe, sđt nhà xe và thời gian xe chạy từ Hà Nội…

Với hình thức này thì quý khách sẽ có 2 phương thức thanh toán:

  • Quý khách vui lòng chuyển khoản tiền trực tiếp giá trị tiền sản phẩm qua số tài khoản của Shop ……. Sau khi nhận được tiền chúng tôi ngay lập tức có nhân viên đi gửi hàng cho quý khách.
  • Quý khách gửi trực tiếp số tiền theo giá trị sản phẩm cho nhà xe. Khi đó nhân viên giao hàng bên chúng tôi sẽ theo địa chỉ cung cấp của quý khách sẽ mang hàng ra tận nơi nhà xe để giao hàng và thu tiền trực tiếp.

TuanOnline khuyến khích quý khách hàng có điều kiện thuận lợi về xe khách áp dụng hình thức vận chuyển này vì đây là phương thức nhanh nhất để sản phẩm của chúng tôi có thể đến tay quý khách.

Chú ý: Tùy theo khối lượng hàng hóa và khoảng cách xa gần chúng tôi sẽ thu thêm phí vận chuyển. Với hình thức này chúng tôi sẽ hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho quý khách và 100% phí vận chuyển cho đơn hàng trên 3,5tr.

Bản quyền thuộc về Tuấn Online – Chăn lông cừu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.