Chính sách thanh toán và giao hàng

Để thuận tiện cho quý khách khi mua sản phẩm của Shop, TuanOnline cung cấp các hình thức thanh toán thuận lợi và phổ biến nhất thời điểm hiện nay.

Hình thức thanh toán sẽ được thông báo trực tiếp qua điện thoại cho quý khách sau khi quý khách đã lựa chọn được hàng trên website hay trên fanpage, chúng tôi sẽ đưa ra hình thức thanh toán tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Hình thức thanh toán sẽ chia ra cho quý khách ở khu vực Hà Nội và quý khách ở khu vực tỉnh xa.

Đối với quý khách hàng ở khu vực Hà Nội:

Có 2 hình thức thanh toán:

Hình thức 1: Khách hàng trực tiếp thanh toán với nhân viên bán hàng tại cửa hàng khi quý khách đến tại Shop mua hàng

Hình thức 2: Dịch vụ chuyển phát đến tận nhà cho quý khách (đối với những khách hàng yêu cầu cửa hàng giao hàng). Chúng tôi sẽ áp dụng chính sách COD giao hàng và thu tiền. Khi này quý khách được nhân viên giao hàng bên chúng tôi liên hệ giao hàng tại địa chỉ quý khách cung cấp cho chúng tôi (đảm bảo địa chỉ chính xác và chi tiết). Thời gian giao hàng trong ngày.
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng kỹ trước thanh toán, tránh tình trạng sau khi nhận hàng và thanh toán rồi mới có lỗi xảy ra. Khi này bên chúng tôi hoàn toàn không chịu bất cứ trách nhiệm gì (trừ trường hợp đó là lỗi từ phía nhà sản xuất)

Đối với quý khách hàng không ở Hà Nội:

Hình thức 1 : Thanh toán qua chuyển khoản và vận chuyển bằng xe khách

Trong trường hợp quý khách hàng ở xa mà muốn nhận sản phẩm sớm trong vòng 1-2 ngày thì có thể lựa chọn hình thức này. Hầu hết các nhà xe đều nhận hình thức dịch vụ này, với ưu thế là vận chuyển nhanh chóng, có thể nhận đc chỉ sau 1 ngày.

Với hình thức này quý khách vui lòng chuyển khoản số tiền theo giá trị của sản phẩm mình lựa chọn bên shop qua số tài khoản của Shop. Sau khi chúng tôi nhận được tiền thì nhân viên chúng tôi ngay lập tức liên hệ với nhà xe để gửi hàng cho quý khách.

Hoặc quý khách gửi trực tiếp số tiền theo giá trị sản phẩm mua bên Shop cho nhà xe. Khi này chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền trực tiếp từ nhà xe quý khách gửi.

Khi này quý khách vui lòng cho Shop xin tên xe, biển số xe, bến đỗ khu vực hà nội, thời gian xe chạy từ hà nội và cuối cùng là số điện thoại nhà xe. Khi này nhân viên bên chúng tôi sẽ tìm đến đúng nhà xe để giao hàng và thu tiền hàng quý khách đã gửi nhà xe.

Hình thức 2: Chúng tôi sẽ sử dụng hình thức chuyển phát của bên thứ 3 là COD ( giao hàng thu tiền)

Trong một số trường hợp do không quen xử dụng thanh toán qua chuyển khoản của ngân hàng, do không có thời gian đi lại, và cũng là nơi mà nhân viên chúng tôi không đến trực tiếp được quý khách có thể lựa chọn hình thức này. Sau khi đặt hàng, chúng tôi xác nhận địa chỉ của quý khách là chính xác và bên vận chuyển để gửi hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách, khi hàng được phát đến nhà, quý khách nhận hàng và trả tiền cho nhân viên bưu điện. Trong trường hợp này quý khách vui lòng kiểm tra hàng thật kỹ lưỡng trước khi thanh toán để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi không có bất cứ lỗi nào khi đến tay quý vị. Ngoài ra đối với trường hợp sau khi quý khách kiểm tra hàng, trả tiền rồi mà sản phẩm có vấn đề gì ( không phải do lỗi từ nhà sản xuất) thì bên bán chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Quý khách lưu ý với hình thức vận chuyển thu tiền tại nhà này, trong khoảng thời gian từ 5 đến 7 ngày kể từ thời điểm quý khách đặt hàng, sản phẩm sẽ được chuyển đến tận nhà quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.